4 มอเตอร์ไซต์ Honda แฟชั่นวัยรุ่นยอดฮิตที่คุณจะต้องอ่านก่อนเลือกซื้อเลือกผ่อน

4 มอเตอร์ไซต์ Honda แฟชั่นวัยรุ่นยอดฮิตที่คุณจะต้องอ่านก่อนเลือกซื้อเลือกผ่อน

การเลือกรถตามแฟชั่น ต้องบอกเลยว่าการเลือกซื้อ มอเตอร์ไซต์ Honda อย่างถูกต้องคุณนั้นจะต้องรู้รายละเอียด มากกว่าความสวยงามของมอเตอร์ไซต์ที่คุณซื้ออย่างแน่นอน เพราะการเลือกซื้อมอเตอร์ไซต์คุณนั้นจะต้อง มองในแง่ของความเหมาะสมในการใช้งาน และพลังงานที่จะต้องใช้กับจักรยานยนต์อีกด้วย และวันนี้เราจะมาพาคุณได้ไปเรียนรู้เกี่ยวกับมอเตอร์ไซต์ที่คุณนั้นจะเลือกซื้อได้อย่าง ตรงความต้องการมากที่สุดอีกด้วย

มอเตอร์ไซต์ Honda

มอเตอร์ไซต์ Honda แฟชั่นยอดฮิตที่มีความแตกต่างที่ลงตัว

1 Honda PCX150 2020

Honda PCX150 2020

Honda PCX150 2020 รถยอดนิยมที่มาแรงในช่วงปลายปี 2020 เป็นมอเตอร์ไซต์ที่มีผู้ใช้งานมากมาย เข้าถึงราคาค่อนข้างง่าย ระบบไฟหน้าเป็นแบบ LED รอบคัน เป็นการยกระดับรถ PCX ให้มีความหรูหรามากยิ่งขึ้น และยังเป็นรถมอเตอร์ไซต์ honda ที่มีระบบคอมบายที่ช่วยให้การเบรกของรถ มีความนิ่มนวลยิ่งขึ้น และมีที่เก็บของใต้เบาะกว้างถึง 28 ลิตร สามารถเก็บหมวกกันน็อคได้ 1 ใบ มาพร้อมระบบ smartkey ที่เป็นระบบรีโมทคอนโทรล สามารถล็อกได้จากระยะไกล และยังมีสัญญาณกันขโมยที่ส่งเสียงดัง เมื่อมีใครมาแตะที่รถแบบแรงๆ อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ honda ผลิตขึ้นมาเพื่อคุณ

ราคาจำหน่าย 84,400 บาท

2.Honda New Wave 125i

Honda New Wave 125i

New Wave 125i เป็นมอเตอร์ไซต์ honda ที่ลงตัวสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะนำไปวิ่งงานส่งของ หรือจะนำมาเป็นรถครอบครัวก็สามารถทำได้เช่นกัน สำหรับมอเตอร์ไซต์รุ่นนี้นั้นเป็นระบบหัวฉีด PGM-Fi เป็นตัวที่ช่วยให้มอเตอร์ไซต์รุ่นนี้ประหยัดน้ำมันได้ยิ่งขึ้น เราจึงเชื่อว่าในการออกแบบมอเตอร์ไซต์รุ่นนี้นั้น เป็นรถที่คุณนั้นจะต้องซื้อมาใช้งานสักคัน สำหรับวัยรุ่นก็คงจะต้องมีไว้สักคันเพื่อนที่จะไม่ตกเทรด

ราคาจำหน่าย 56,400 บาท

อ่านเพิ่มเติม 4 มอเตอร์ไซค์ ฮอนด้า 150 cc ปี 2021 ราคาเท่าไรเช็กเลย

3.Honda Click 150i

Honda Click 150i

สำหรับรถยี่ห้อนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นรถที่คุณนั้นจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน Honda Click 150i ที่มาพร้อมความแรงที่ลงตัว โดยสมรรถนะเครื่องยนต์ล้ำสมัยตามเทคโนโลยีแบบใหม่ ระบบไฟหน้าจัดเต็มกับระบบ LED ส่องสว่างยิ่งกว่าตัวเก่าอย่างแน่นอน ตัวรถมาพร้อมระบบรีโมทที่สามารถส่งสัญญาณได้ไกล พร้อมมากับตัวเครื่องยนต์ PGM – F1 และมีความจุของถังน้ำมันอยู่ที่ 5.5 ลิตร และยังสามารถหยุดรถโดยอัตโนมัติอีกด้วยเมื่อคุณจอดรถไว้นิ่งๆ ซึ่งเป็นรถที่คุณนั้นจะต้องจับจองเป็นเจ้าของแล้วล่ะ

ราคาจำหน่าย 61,200 บาท

4.Honda PCX 160

Honda PCX 160

Honda PCX 160 ระดับความเท่ห์ที่แตกต่าง เป็นรถที่เพิ่มเติม cc. มาเป็น 160 cc. โดยมีเครื่องยนต์เป็น eSP+ 4 วาล์ว ขับขี่อย่างไหลลื่น ปลอดภัยอย่างหายห่วงด้วยระบบใหม่  HSTC พร้อมระบบเบรก ทำให้คุณนั้นปลอดภัยยิ่งขึ้นในการขับขี่ มาพร้อมด้วยระบบ LED รอบคัน และยังมีไฟฉุกเฉิน แถมมาด้วยตัวเสียบชาร์จไฟสำรอง USB สำหรับอัตราสิ้นเปลืองพลังงานนั้นอยู่ที่ 53 ก.ม. ต่อ 1 ลิตร ระบบเกียร์ CVT พร้อมด้วยแรงบิดสูงสุดถึง 6,500 รอบ ต่อ นาที ยางที่แถมมากับตัวรถเป็น Michelin City Grip เป็นหนึ่งในมอเตอร์ไซต์ที่สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ สนมราคาอยู่ที่

ราคาจำหน่าย 92,900 บาท

และนี่เป็นแฟชั่นที่วัยรุ่นต้องมี มอเตอร์ไซต์ Honda ที่มีความแตกต่างที่ลงตัว ที่สาวก honda จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะเป็นทั้งรถใช้งาน และสามารถนำไปแต่งซิ่งได้อย่างลงตัว ราคาไม่แรงผู้คนสามารถเข้าถึงได้ง่าย สามารถดาวน์ได้ด้วยเงินเพียงไม่กี่พันบาท อยากมีมอเตอร์ไซต์สักคันต้องรู้รายละเอียดเกี่ยวกับรถน่ะครับ

เทียบกันให้ดูชัด ๆ Rolex Pepsi VS Sprite

5 ทรงผมผู้ชาย สุดเท่ห์ ฮิตที่สุดของปี2022 ไม่ตกเทรนแน่นอน