แนะนำ 4 เซรั่มลดสิว ยี่ห้อไหนดี อัปเดตปี 2022 ราคาประหยัด

เซรั่มลดสิว ภายใน 7 วัน

เซรั่มลดสิว อุดตัน แก้สิวอักเสบ ดูแลผิวหน้ากระจ่างใส

หนึ่งในปัญหาของวัยรุ่นและปัญหาของสาววันใส อย่างไรคงหนีไม่พ้นเรื่องการเป็นสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวเสี้ยน สิวอุดตัน รวมไปถึงรอยแดง รอยดำ และรอยแผลเป็น วันนี้เราจึงมี 4 เซรั่มลดสิว มาแนะนำ ช่วยลดสิวทำให้หน้ากระจ่างใส ดูอมชมพู หมดปัญหาหน้าสิว เปลี่ยนหน้าสิวให้เป็นหน้าใส ด้วยเซรั่มราคาประหยัด หาซื้อที่ไหนก็ได้

Drunk Elephant สกินแคร์

Drunk Elephant T.L.C. Framboos™ Glycolic Skincare Night Serum
เซรั่มจาก Drunk Elephant สกินแคร์ใหม่มาแรงที่สุดและถูกพูดถึงฝนวงการความสวยความงามเป็นอย่างมาก นับเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา แบรนด์ DRUNK ELEPHANT ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 โดยคุณ Tiffany Masterson ช่วยในเรื่องของผิวหน้าที่ดูหมองคล้ำ ให้ดูกระจ่างใสขึ้น และลดสิวอุดตัน เน้นในเรื่องการบำรุงผิวหน้า ดูเรียบเนียนและกระจ่างใสสม่ำเสมอทั่วใบหน้า สูตรนี้มาพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติหลากหลายชนิด และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจาก 6 สารที่ก่อให้ระคายเคือง แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์เซรั่มนี้ที่เราแนะนำ ราคาประหยัด สามารถจับต้องได้ หาซื้อได้ที่ร้านขายยาและ watsonth ทั่วประเทศ เนื้อเซรั่มไม่เหนียวเนอะนะน่าทดลองใช้เป็นอย่างมาก อ่านรีวิวเพิ่มเติม

ซัมบายมี

Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum
Some By Mi (ซัมบายมี) เซรั่มน้องใหม่มาแรงที่บิวตี้บล็อกเกอร์กำลังพูดถึงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ช่วยในการรักษาสิวสูตรเข้มข้น เหมาะอย่างมากกับผู้ที่มีปัญหาสิว และคนผิวมัน ผิวบางที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน รูขุมขนเปิดกว้าง มีสารสกัดที่อ่อนโยนจากใบบัวบก และสารสกัดจาก Tea tree ช่วยกระชับรูขุมขนควบคุมความมัน รวมไปถึงสารสกัดจากน้ำมันมะกอก ช่วยเผยผิวให้นุ่มชุ่มชื่น สำหรับสาวหน้ามันง่าย อยากให้ลองเซรั่มนี้ หาซื้อได้ง่ายราคาคนงบน้อย อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่

เซรั่มลดสิว

Dr.Jart+ Cicapair Serum จบปัญหาเรื่องสิวด้วย เซรั่มจาก Dr. Jart+ เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่ายฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูแข็งแรง และช่วยปรับสมดุลผิวไม่ให้ระคายเคือง สำหรับผิวหน้ามันแพ้ง่ายลองใช้ตัวนี้ เพราะจะรู้สึกไม่หนักหน้า ผิวบางเบา สัมผัสกับเนื้อเซรั่มที่เรียบลื่น โดยมีส่วนผสมหลักที่สกัดจากใบบัวบก สามารถช่วยลดการอักเสบ ลดการระคายเคือง ช่วยสมานแผลเป็นและช่วยลดรอยแดงดำจากการเกิดสิว ช่วยปรับสมดุลผิว ช่วยควบคุมความมัน บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ปราศจากสารกันเสีย ไม่มีน้ำหอม และทัลก์และมิเนอรัลออยล์ หาซื้อได้ง่ายๆ ราคาสบายกระเป๋ากันเลยทีเดียว หาซื้อได้ที่ shopee.co.th

The Ordinary Niacinamide

The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า The Ordinary Niacinamide อีกหนึ่งตัวช่วยที่อยากแนะนำ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ลดการเกิดสิวอุดตันลงได้ ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากการกดสิว หรือลดรอยแผลเป็น รอยไหม้จากแสงแดด เพราะมีส่วนผสมสำคัญอย่าง Niacinamide (วิตามิน B3) 10% เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้หน้ามัน หน้าไม่แห้งกร้าน สามารถช่วยลดสิว กระชับรูขุมขน ลดรอยสิว อีก 1 เซรั่มที่อยากแนะนำให้ใช้ เพราะหาซื้อได้ง่ายใกล้บ้าน หาซื้อเซรั่มลดสิวได้ที่ watsonth

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ เซรั่มลดสิว ที่เราแนะนำเชื่อว่าหลายท่านที่กำลังหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต้องสกินแคร์ ราคาถูก ราคาประหยัดหาซื้อได้ไม่ยากรีวิวจากบิวตี้บล็อกเกอร์ confirm อยากสวยแบบไร้สิว ต้องลอง ขอบคุณแหล่งที่มา

บทความน่าสนใจ

ที่เขียนคิ้ว มีกี่ประเภทต้องรู้จะได้ถูกจริตเวลาใช้งาน

3 น้ำหอมผู้ชาย ติดทนหอมสุดฮิต เย้ายวนจนสาวๆต้องมองตาม