รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว ใกล้กรุงเทพ เก็บกระเป๋าแล้วไปกัน

สถานที่เที่ยวประเทศไทย

งบ 1 พันก็เที่ยวได้ แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ใกล้ฉัน

รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว ใกล้กรุงเทพ เตรียมเก็บกระเป๋าหนีโควิดไปเที่ยวกัน กราบสวัสดีนักเดินทางทุกท่าน สำหรับท่านใดที่กำลังหาที่เที่ยวแต่ไม่อยากเดินทาง เรามีสถานที่แนะนำใกล้กรุงเทพสวยๆ มาแนะนำ รับรองว่าวิวสวย อาหารอร่อย ไแดูกันเลย

สวนผึ้ง
1.สวนผึ้ง, ราชบุรี (Suanphueng)

สวนผึ้ง สถานที่แห่งนี้แต่ก่อนเป็นส่วนหนึ่งของอำเภอจอมบึง ขึ้นเชื่อของสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักชื่อดังในจังหวัดราชบุรี เพราะนอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวและที่พักสวยหลากสไตล์ รีวิวสถานที่ท่องเที่ยวทะเล น่าอยู่แล้ว ยังเป็นสถานที่ที่มีอากาศบริสุทธิ์ ยิ่งในช่วงฤดูหนาวยิ่งน่าไปสัมผัสอาการเย็ยสบายน่าไปพักผ่อนเป็นอย่างมาก

Location: อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
Google map : ตำแหน่งที่สวนผึ้ง

2.สถานตากอากาศบางปู, สมุทรปราการ (Bangpu Recreation Center)

บางปู

สถานตากอากาศบางปู พลาดไม่ได้กับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่หลายๆ เห็นแล้วก็ต้องอยากไป เหมาะกับคนที่อยากไปผ่อนคลาย เอาหน้าใส่ลมทะเล พร้อมดูนกนางนวลที่ ถ่ายรูปกับสะพานสุขใจ ใครที่ไปต้องถ่ายภาพกันทุกคน เพราะเป็นจุดที่สวยน่าถ่ายรูปรับลมเย็นๆ มองไปทางไหนก็สบายตา สถานที่ท่องเที่ยวในไทย เพราะเป็นจุดที่มีผู้คนเดินทางเข้ามาสัมผัสความสวยงามของท้องทะเลในยามเย็น สัมผัสกับฝูงนกนางนวลจำนวนมากที่บินเข้ามาทักทายนักท่องเที่ยวในช่วงเดือนตุลาคม – เดือนเมษายนของทุกปี

วิวบางปู

Location: 164 ม.2 ถ.สุขุมวิท ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ
Open-Close: เปิดบริการทุกวันเวลา 05.00-20.00 น.
Price: ไม่เสียค่าเข้าชม
Google map : ตำแหน่งที่สถานตากอากาศบางปู

3.หาดบางแสน (Bang Saen Beach)

เที่ยวหาดบางแสน
หาดบางแสน สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่คนไทยนิยมไปพักผ่อนย่อนใจกันเป็นจำนวนมาก ใครที่ชอบทะเลแนะนำเลย เพราะเป็นหาดที่น้ำใส น่าลงไปเล่นน้ำ สัมผัสกับน้ำทะเล ให้น้ำเซาะความเศร้าผ่านเสียงน้ำ จุดเด่นคือเป็นหาดที่มีหาดทรายกว้างและยังเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมมานั่งรับลมชิลล์ๆ เขียนรีวิวสถานที่ท่องเที่ยว รับลมกันที่ริมหาด อีกทั้งยังมีอาหารคู่ใจที่ใครๆ ไปก็ต้องชิมกับสัมตำทะเลตำทะเล สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เหมาะกับคนที่อยากไปนั่งชิวรับลมทะเล อาบแดดในยามเย็นเล่นน้ำให้ชื่นใจ พร้อมร้านอาหารทะเลแบบจุกๆ ไปเลย

หาดบางแสน

Location: หาดุบางแสน ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
Open – Close: ร้านค้าริมหาดบางแสนเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 ไปจนถึงช่วงค่ำ
Google map : ตำแหน่งที่หาดบางแสน

4.ถ้ำกระแซ (Thamkrasae)

ถ้ำกระแซะ
ถ้ำกระแซ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของ จ.กาญจนบุรี เพราะตั้งติดอยู่กับทางรถไฟสายมรณะที่เป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่คนไทยไม่เคยลืม นักเดินทางสายผจญภัยไม่ควรพลาดเพราะเป็นสถานที่ท่องท่องมุมสวยเหมาะกับการไปถ่ายภาพเก็บในความทรงจำเป็นอย่างมาก รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว facebook เมื่อมองจากปากถ้ำออกมาก็จะเห็นทางรถไฟที่โค้งเลียบกับแนวเขาและวิวของแม่น้ำแควน้อยอยู่ด้านล่าง

วิวถ้ำกระแซ

Location: ต.ลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
Open – Close: เปิดทุกวันเวลา 08.00 – 18.00 น.
Price: ไม่เสียค่าเข้าชม
Google map : ตำแหน่งที่ถ้ำกระแซ

ขอบคุณแหล่งที่มา
ดูบทความอื่นที่น่าสนใจคลิกที่นี่