แนะนำ เกมลดราคา Nintendo Switch เล่นสนุกไม่ซับซ้อน

เกมลดราคา Nintendo Switch

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการ ที่จะพาทุกท่านไปผจญภัยกับโลกกว้างด้วย เกมลดราคา Nintendo Switch ที่สุดแสนยั่วยวนใจ กับเกมแพตฟร์อมใหม่จากค่าย Nintendo switch เกมนินเทนโด้ เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความสนใจจากหลายคนทั่วโลก ที่ได้ลองเล่นแล้วรู้สึกสนุก เพลิดเพลินได้ทุกที่ทุกเวลา สำหรับปู่นินแล้วจะออกมาในเครื่องเกม ที่สามารถเล่นได้ทั้งในแบบเชื่อมต่อจอทีวี และแบบพกพาในเครื่องเดียวกัน โดยจอยเกมที่ติดมากับตัวเครื่องก็ยังสามารถแบ่งออกเป็น 2 จอยคอล ที่สามารถเล่นได้พร้อมกับเพื่อนได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องซื้อจอยเพิ่มอีกด้วย และยังมีลูกเล่นมากมาย ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมเฉพาะเกมนั้นๆ ที่ทำให้ผู้เล่นสนุกสมจริง เป็นได้ทั้งเกมที่เล่นเพลิน เป็นได้ทั้งเกมกีฬาที่สามารถเล่นไปด้วยออกกำลังกายได้ด้วยในเวลาเดียวกัน 

เกมลดราคา Nintendo Switch

แผ่นเกม Nintendo เป็นหนึ่งจุดขายที่สำคัญที่สามารถเก็บสะสม และมีคอลเล็คชันติดมาในกล่องเสมอ แต่ทว่าราคาของแผ่นเกมนั้นสูงกว่าเกมในแพตฟร์อมอื่นเกือบหนึ่งเท่าตัว ทำให้การซื้อเกมด้วยแผ่นหรือตลับ จะเน้นไปในทางเก็บสะสมมากกว่าที่จะซื้อมาเล่นแบบชั่วคราว ทางค่ายเกมได้เปิดให้ซื้อเกมในรูปแบบใหม่ คือเกมออนไลน์ที่สามารถซื้อ และดาวน์โหลดมาเล่นได้ทันที ข้อดีอีกข้อที่หลายคนให้ความสนใจคือมีราคาที่ถูกกว่า แต่ในบางเกมแต่หากเป็นเกมยอดฮิต อาทิเช่น Mario Kart 8 , Luigi’s Mansion 3 เป็นต้น เกมเหล่านี้จะมีราคาที่แพงกว่าราคาตลับ ซึ่งจะต้องนำราคามาเปรียบเทียบก่อนการซื้อ เล่นเกมปวดหลังแก้ได้ง่ายๆคลิก!!!

แนะนำ เกมลดราคา Nintendo Switch ที่แสนคุ้ม

เกมลดราคา นินเทนโด้ เป็นช่วงเวลาที่ดีในการเก็บเกี่ยวเกมสนุกด้วยราคาสบายกระเป๋า และก็มีหลายเกมน่าเล่นที่ขาดไม่ได้เมื่อมีเครื่อง นินเทนโด้ ก็ต้องมีติดเครื่อง หรือหามาเล่นกันให้ได้ ไม่งั้นจะไม่รู้สึกว่าได้เล่นเกมของจริง เราจึงขอแนะนำเกมลดราคา ราคาถูกสุดคุ้ม เล่นง่าย ซับซ้อนไม่มีเบื่อ

little Nightmates ฝันร้ายในวัยเด็ก

เป็นเกมสยองขวัญอีกหนึ่งเกม ที่ออกวางตลาดมาแล้วหลายภาค ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี กับเรื่องราวความฝันในวัยเด็กของ six เด็กสาวในชุดคลุมผ้าเหลือง เมื่อเธอได้ตื่นมาและพบว่าตัวเองถูกขังไว้ที่ the maw สถานที่แปลกประหลาดที่แสนจะสยอง และเราต้องเป็นผู้พาเธอออกจากสถานที่ประหลาดนี้ เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ โดยผู้เล่นจะต้องพา six เดินไปตามสถานที่ต่างๆเพื่อหาทางออก ไม่มีเสียงพูด มีแต่ การเดิน การวิ่ง และการหลบซ่อนตัว เท่านั้น ภายในเกมยังมีไอเท็มที่ถูกซ่อนอยู่ตามสถานที่ต่างๆ ให้ผู้เล่นได้หาและเก็บสะสมเป็นชุดตกแต่งของตัวละครได้อีกด้วย

เกมลดราคา Nintendo Switch

เกมลดราคา Nintendo Switch

cuphead ทวงหนี้วิญญาณกับคู่หูหัวถ้วย

สำหรับเกมนี้เป็นอีกหนึ่งสุดยอดเกมที่ภาพสวยและไม่เหมือนใคร โดยการนำภาพเกมแบบการ์ตูนย้อนยุคเก่า มาสร้างเป็นเกมได้อรรถรสได้ทั้งแบบเล่นเกม และดูการ์ตูนได้ในเวลาเดียวกัน เกมนี้สามารถเล่นได้ 2 คน ซึ่งต้องใช้ทักษะและสกิลของตัวละครในการเอาชนะบอสแต่ละด่าน ที่อาจใช้เวลามากกว่า 1 ชั่วโมงต่อด่านเลยทีเดียว โดยเรื่องราวของเกมนี้เกิดขึ้นเมื่อ cuphead และ mub ได้เดินไปเจอบ่อนคาสิโนแห่งหนึ่งจึงเข้าไปเล่น และชนะเกมได้ทุกตาความโชคดี จึงไปเตะตา ซาตาน จึงเกิดความท้าทายกันขึ้น หากพวกเขาทั้งสองสามารถเอาชนะ ซาตาน ได้ จะได้รับเงินรางวัลกลับบ้านไปทั้งหมด แต่หากแพ้จะต้องมอบวิญญาณให้ซาตาน แน่นอนว่าพวกเขาแพ้จึงได้ทำเงื่อนไขกับซาตาน โดยการทำงานรับใช้ ทวงหนี้กับลูกหนี้ที่เป็นวิญญาณทั้งหมด จึงจะสามารถแลกเอาชีวิตตัวเองกลับคือได้ ความยากมีเต็มร้อย แต่ความสนุกมีเป็นพัน รับประกันเกมนี้ไม่ผิดหวัง

เกมลดราคา Nintendo Switch

เกมลดราคา Nintendo Switch

 

และนี้คือเกมที่เราขอแนะนำว่า ท่านจะเล่นแล้วสนุกไปพร้อมกับเพื่อนๆ ติดใจจนไม่กล้าจะหยุดเล่น เกมลดราคา Nintendo switch ติดตามเกมลดราคาอื่นๆได้ที่ eshop price click