เปิดกรุ เมคอัพ จากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก

เมคอัพ

เปิดลิสต์แบรนด์เครื่องสำอางที่สาว ๆ เลิฟ 

10 แบรนด์เครื่องสำอางและ เมคอัพ สุดฮิตที่ควรจะมีไว้ข้างกาย

ว่าด้วยเรื่องความสวยความงามที่เหล่าบรรดาสาว ๆ ต้องเลือกมาเป็นไอเท็มในการ เมคอัพ ใบหน้าแล้วนั้น เรามาเปิดลิสต์แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลกที่มียอดขายมากที่สุด หรือจะเป็นแบรนด์ในดวงใจของสาว ๆ หลาย ๆ คนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นเพราะองค์ประกอบต่าง ๆ ของการตัดสินใจซื้อเครื่องสำอาง คุณภาพสินค้าเอย แพ็คเกจจิ้งเอย หรือสาว ๆ หลาย ๆ คนเลือกซื้อเลือกหามาใช้ตามเหล่าเซเลป แบรนด์แอมบาสเดอร์ ทั้งหลายก็ตาม ซึ่งจะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยจ้า

 

อันดับ 1 laura mercier

แบรนด์ชั้นนำที่เหล่าสาวกทั้งหลายเลือกใช้และเลือกมาเป็นอาวุธสำคัญในการ เมคอัพ หากพูดถึงแป้งรองพื้น สาว ๆ หลาย ๆ คนเลือกใช้แบรนด์นี้มากที่สุด ด้วยราคาที่จับต้องได้ และคุณภาพของตัวสินค้าที่ดี ทำให้แบรนด์นี้ติดตลาดและท็อปฟอร์มสำหรับตลาดโลกเลยทีเดียว

เมคอัพ
ขอบคุณรูปภาพจาก www.google.com

 

อันดับ 2 Yves Saint Laurent

อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกที่เหล่าสาว ๆ เลือกเป็นไอเท็มประจำตัวเลยก็ว่าได้ ด้วยตัวสินค้าและแบรนด์ของสินค้า เมคอัพ ที่ Hot ที่สุดในเวลานี้

เมคอัพ
ขอบคุณรูปภาพจาก https://mgronline.com/

 

อันดับ 3 Lamer

แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ดีที่สุดระดับโลก ด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้าจากแบรนด์ดังเจ้านี้ ทำให้เหล่าสาวกที่เป็นแฟนธุ์แท้ต่างก็ยกนิ้วให้  แม้ราคาจะสูงลิบแต่ Lamer ก็เป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่สาว ๆ เลือกใช้มากไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ เลย ใครเป็นแฟนพันธ์แท้ต้องรีบไปตำมาไว้ครอบครองด่วน

เมคอัพ
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.theclub.com.hk/

 

อันดับ 4 Chanel

แบรนด์ขายดียอดฮิตมากที่สุด เรียกว่ายอดขายถล่มทลายระดับโลกเลยก็ว่าได้ สาว ๆ ที่เป็นสาวกแบรนด์ดังนี้ต่างเทใจและเทเงินในกระเป๋าสตางค์เพื่อสินค้าแบรนด์นี้กันแบบสุด ๆ ไปเลย ด้วยแพ็คเกจจิ้งที่สวย หรู ดูแพง ทำให้สาว ๆ ต่างเก็บไว้เป็นไอเท็มส่วนตัวข้างกายกันเลยทีเดียว

เมคอัพ
ขอบคุณรูปภาพจาก https://mgronline.com/

 

อันดับ 5 NARS

แบรนด์เครื่องสำอางที่ครองใจสาว ๆ เอเชียมากที่สุด ด้วยคุณภาพและการใช้งานที่เหมาะกับผิวหน้าและผิวพรรณสาว ๆ ฝั่งเอเชียมากที่สุด โดยเฉพาะคอนซีลเลอร์ รองพื้น ราคาสินค้าปานกลางไม่แรงมากนัก ทำให้ถูกอกถูกใจสาว ๆ ทุกยุคทุกสมัย

เมคอัพ
ขอบคุณรูปภาพจาก www.google.com

 

อันดับ 6 M.A.C

แบรนด์ดังที่อยู่คู่สาว ๆ ทั่วทุกภูมิภาคมาอย่างยาวนาน ด้วยคุณภาพของตัวสินค้าที่ดีอยู่แล้ว และตัวแบรนด์สินค้าเป็นที่น่าจดจำทำให้แบรนด์นี้จัดว่าเป็นแบรนด์ เมคอัพ ที่ตราตรึงและติดอันดับแบรนด์ระดับโลกมาอย่างยาวนาน 

เมคอัพ
ขอบคุณรูปภาพจาก https://mgronline.com/

 

อันดับ 7 THREE

หลาย ๆ คนคงคุ้นเคยกับชื่อแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นนี้กันมาอย่างดี ด้วยความโดดเด่นและสารสกัดจากธรรมชาติทั้งสิ้น ทำให้ THREE นับว่าเป็นแบรนด์ที่เน้นความธรรมชาติแบบไม่ปรุงแต่งสารเคมีใด ๆ และด้วยแพ็คเกจจิ้งของตัวสินค้าผลิตภัณฑ์แบมินิมอลทำให้แบรนด์เครื่องสำอาง เมคอัพ และสกินแคร์นี้ติดอันดับท็อปฟอร์เบอร์ต้น ๆ ของโลกเลยก็ว่าได้

เมคอัพ
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.cosmenet.in.th/

 

อันดับ 8 Dior

แบรนด์ระดับโลกอีก 1 แบรนด์ที่หลาย ๆ คนรู้จักเป็นอย่างดี โดยแบรนด์นี้นอกจากจะมีทั้งเครื่องหนังเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าแลว ยังมีเครื่องสำอาง รวมไปถึงสกินแคร์ที่พร้อมดูแลผิวพรรณให้กับสาว ๆ ใครที่เป็นสาวก DIor ต้องไม่พลาดและมีไอเท็มของเค้ามาพกไว้ติดตัวอย่างขาดไม่ได้เลย

เมคอัพ
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.beauticool.com/

 

 

อันดับ 9 NYX

อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่ราคาสามารถจับต้องกันได้ทั่วไป และสามารถหาซื้อและจับจองได้ที่ช็อปทุกสาขาตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ นับว่าเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ เมคอัพ เครื่องสำอางมากมายให้เลือกซื้อเลือกหาเลยทีเดียว

เมคอัพ
ขอบคุณรูปภาพจาก https://licktga.com/

 

อันดับ 10 Estee Lauder

แบรนด์เครื่องสำอางที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกภูมิภาค ซึ่งแบรนด์นี้คงความเป็นเอกลักษณ์ที่ดูสวยหรู มีทั้ง เมคอัพและสกินแคร์ให้เลือกใช้ ราคาเป็นที่จับต้องและจับจองเป็นเจ้าของง่าย ๆ แต่คุณภาพสุดคุ้มเกินราคามากทีเดียว   

เมคอัพ
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.esteelauder.co.th/

รอบรู้เรื่องความ ข่าสารเคล็ดลับความสวยความงามอ่านบทความอื่นเพิ่มเติมได้ที่นี่
ขอบคุณแหล่งที่มา : make up beauty