รีวิว เกมโอเวอร์คุก เกมอาหารจานด่วน เกมหัวร้อนอีกเกมที่ไม่ควรพลาด

overcooked

เกมโอเวอร์คุก เตรียมหัวร้อนกับเกมขายอาหารเล่นผ่าน pc ได้

วันหยุดสุดสัปดาห์เตรียมหัวร้อนกับเกม เกมโอเวอร์คุก (Overcooked) คู่รักท่านไหนที่ไม่มีเวลาไปเที่ยวนอกบ้าน มาหาโอกาสเล่นเกมร่วมกัน เติมความสดใส ผสมกับความระเบิดความมันส์ ล่าสุด Nintendo แจกเกม Overcooked 2 ให้สมาชิก Nintendo Switch Online Member

โอเวอร์คุก

ที่อาจไม่มีโอกาสไปทำกิจกรรมนอกบ้าน หรือไปดินเนอร์ เที่ยวเดินห้าง เนื่องจากโรคระบาดโควิค 19 overcooked 2 แจกฟรี ถือเป็นโอกาสและความเหมาะสมที่ดีที่ได้เข้ามาเล่นเกม สานสัมพันธ์ให้แนบแน่นขึ้นด้วยกัน Overcooked 2 พัฒนาโดย Ghost Town Games ต่อยอดความสำเร็จและความสนุกสนานจากภาคแรก เกมร่วมทำอาหารกับเพื่อนๆ เล่นได้มากกว่า 1 ท่านขึ้นไป สูงสุด 4 คน ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำให้ทันตามออเดอร์ ที่มาพร้อมอุปสรรคมากมาย เพิ่มอรรถรสในการเล่น ตืนตาตื่นใจไปกับเวลา ถือเป็นเกมบ้านแตกอีกเกมก็ว่าได้

รีวิวเกมโอเวอร์คุก

  • เกมโอเวอร์คุก ภาค 1 แอนิเมชั่นภาคแรก เรียกได้ว่าสร้างมาสมบรูณณ์ ภาพสวย ตะลุยไปกับด่านที่มากกว่า 10 ด้าน ซึ่งท่านจะต้องเล่นให้ผ่าน รวมกับความหัวร้อนที่จะต้องทำตามออเดอร์ที่แสนจะวุ่นวาย แข่งขันกับเวลาอันแสนสั้น การรันตีได้ว่าท่านจะต้องอยากเอาชนะอย่างแน่นอน
  • Overcook 2 ภาค 2 เพิ่มความหัวร้อนอีกระดับกับการตะลุยด่านที่อยากมากขึ้น มาพร้อมภาพเคลื่อนไหวไปมา หัวร้อนตลอดการเฃ่น แต่ก็ถือว่าสนุกไปอีกแบบ overcooked 2 เล่นออนไลน์ เพราะเล่นกันหลายๆ คนรับรองว่าวุ่นวายกว่าเดิม
    เกมโอเวอร์คุก

Overcooked เกมทำอาหาร ในปีปัจจุบัน และในปีที่ผ่านมามีให้เล่นทั้งบน PC โดยซื้อผ่าน steam ผู้ผลิตเอง คือ Nintendo ซึ่งล่าสุดทาง epic เขาแจกให้โหลดมาเล่นฟรี แถมความหัวร้อนลุกเป็นไฟ รีวิวเกม Overcooked ให้ผู้ที่เล่นในภาคแรก ได้เล่นกันต่อในภาค 2 อย่างสนุกสนาน เกมอะไรจะทำให้คนหัวร้อนได้ ส่วนท่านใด สำหรับท่านไหนที่โหลดฟรีไม่ทัน กดซื้อก็ได้ครับ Overcooked ราคา ราคาถือว่าไม่แพงมาก อยู่ที่ 7.99 เหรียญเท่านั้นเอง ถ้าคิดเป็นเงินไทยก็ไม่แพง ราคาประหยัด หาซื้ออนไลน์ได้ที่นี่ eshop price

อ่านรีวิวเกม Nintendo เพิ่มเติม
4 เกมฝึกสมาธิ สำหรับผู้ที่อยากมีจิตใจที่มั่นคงนั่งเล่นเพลินๆ

รีวิว Kirby and the Forgotten Land เกมดังจาก Nintendo switch