5 ที่เที่ยวในกรุงเทพ พาแฟนเที่ยว เติมความหวานแบบชิคๆ

รวมที่เดทในกรุงเทพ

ใครที่ทำงานจนลืมวันลืมคืนไม่ได้มีเวลาอยู่กับแฟนเท่าไร พาแฟนเที่ยว กันเถอะ ไม่ต้องไปถึงต่างจังหวัดก็ได้ เพราะในกรุงเทพก็มีที่เที่ยวอีกเยอะแยะมากมาย สามารถเดินทางไปได้ทุกวันหรือจะไปในช่วงวันหยุด เสาร์-อาทตย์ ก็ได้ ที่เที่ยวในกรุงเทพมีทั้งที่เดท ถ่ายรูป มุมส่วนตัว สถานที่โรแมนติก พาแฟนออกไปกระชับความสัมพัมธ์กันค่ะ

พาแฟนเที่ยว กับ 5 สถานที่สุดโรแมนติก

เอเชียทีด เดอะ ริเวอร์ ฟรอนท์

พาแฟนเที่ยว เอเชียทีค

ที่นี่เป็นที่แรกเลยที่นึกถึง ด้วยบรรยากาศที่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับร้านอาหารแบบทุกสัญชาติ ในการเดินทางก็สามารถเดินทางได้ง่ายๆถ้าไม่สะดวกที่จะขับรถยนต์เข้าเมืองสามารถจูงมือแฟนขึ้น BTS และนั่งเรือต่อมาได้อย่างสบาย อีกทั้งที่เอเชียทีคนี่นั้นยังมีชิงช้าสวรรค์ที่ใหญ่มากๆ ให้คุณขึ้นไปถ่ายรูปกับบรรยากาศสุดโรแมนติกได้อีกด้วย

ฮาราจูกุ ไทยแลนด์

ฮารจูกู ไทยแลนด์

ถ้าแฟนบ่นว่าอยากไปญี่ปุ่นแต่คุณยังไม่มีเวลาหรือโอกาสที่จะพาไป เราขอแนะนำที่นี่เลย ด้วยบรรยากาศและร้ายอาหาร บอกเลยว่าเหมือนคุณได้ไปถึงญี่ปุ่นจริงๆ ถ้าใครที่พาลูกๆมาด้วยที่นี่เขาก็มีสนามเด็กเล่นในร่มให้ด้วยค่ะ และใครที่อยากซึมซับกลิ่นอายของญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น ที่นี่ก็มีบริการให้เช่าชุดกิโมโน ให้คุณใส่ถ่ายรูปได้อย่างสบาย

ท่ามหาราช

ท่ามหาราช

อีกหนึ่งสถานที่เดทที่คุณสามารถมานั่งกินลมชมวิวได้อย่างสบายใจ หรือจะมาเดินเล่นกับแฟนก็ได้ นั่งเรือมาไม่กี่นาทีก็ถึงแล้ว ด้วยบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับแสงไฟยามค่ำคืน บอกเลยว่าคุ้มค่าที่จะไปเติมความหวานอย่างแน่นอน

ท้องฟ้าจำลอง

ท้องฟ้าจำลอง

ที่เที่ยวสุดโรแมนติกเหมาะที่สุดที่จะกระชับความสัมพันธ์กับแฟนมากๆ เสมือนว่าคุณได้นอนดูดาวเพลินๆ ได้คุยกันมากขึ้นเพิ่มความหวานได้แบบเต็มสิบไม่มีหักเลย ที่นี่ยังมีโซนกาแลกซี่ต่างๆสามารถเลือกได้ตามใจชอบ สามารถเดินทางมาได้ทุกวันและค่าเข้าชมก็ไม่ได้แพงมาก

SEA LIFE Bangkok Ocean World

Ocean-World

พาแฟนดำดิ่งไปกับใต้ท้องทะเล ไปดูปลานานาชนิด พร้อมกับได้เปลี่ยนบรรยากาศให้ตัวเองได้เป็นเด็กอีกครั้ง อีกทั้งยังสามารถถ่ายรูปกับปลาน้อยใหญ่ได้อย่างสบายใจ เป็นอีกหนึ่งที่ที่มีความสวยงามมากๆ

นอกจาก 5 สถานที่ ที่เราแนะนำให้คุณหาเวลาว่าง พาแฟนเที่ยว แล้ว ยังมีอีกหลายที่เลยในกรุงเทพที่คุณสามารถไปสร้างรวามโรแมนติกได้ การันตีทั้งวิวและความสวยไม่แพ้กับการเดินทางไปต่างจังหวัดเลย

 

ดูที่เที่ยวเพิ่มเติม

อ่านรีวิวไปเที่ยว รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว ใกล้กรุงเทพ เก็บกระเป๋าแล้วไปกัน