ดูซีรีย์ Goedam ผีบ้านผีเมือง หลอนนอนไม่หลับ Netflix

ดูซีรีย์ Goedam ผีบ้านผีเมือง

ดูซีรีย์ Goedam ผีบ้านผีเมือง ซีรีย์หลอนต่อเนื่องที่มาสร้างความบันเทิงให้ผู้ชมกันถึง 8 ตอนด้วยกัน ลงฉายแล้วที่ Netflix โดยเรื่องราวของเรื่องจะถูกแบ่งเป็นตอน ซึ่งเฉลี่ยตอนละ 8-10 นาทีเท่านั้น แต่ละตอนนำเอาความหลอนมากับ ตำนานผีเมือง มาสร้างเป็นละครสั้นที่จะติดตาผู้ชม ยิ่งดูกลางคืนแล้วยิ่งทำให้นอนไม่หลับ เราไปดูเรื่องย่อของแต่ละตอนกันเลย

ดูซีรีย์ Goedam ผีบ้านผีเมือง

Crack

จะกล่าวถึงนักเรียนหญิงคนหนึ่ง เข้ามาแอบสูบบุหรี่ในห้องน้ำ จากนั้นเธอได้พบกับเสียงแปลกๆดังขึ้นข้างห้อง เรื่องราวหลอนสุดขีดจึงตามมา พ็อตเรื่องของหนังเรื่องนี้จะมีความคล้าย Jump scare ที่จัดมาให้กลัวกันแบบถี่ๆเลยทีเดียว

ดูซีรีย์ Goedam ผีบ้านผีเมือง

Destination

เรื่องราวของโชเฟอร์แท๊กซี่รายหนึ่ง ที่จอดแวะหลับข้างทาง แต่แล้วเขาก็ต้องตื่นขึ้นอีกครั้งเมื่อมีหญิงสาวลึกลับ เรียกให้เขาไปส่งเธอที่โรงแรมแห่งหนึ่ง เขาตัดสินใจไปส่งเธอ แต่ในระหว่างการเดินทาง ความสยองก็เกิดขึ้น

Special Guest

ตอนนี้ถูกอ้างมาจากค่านิยมโซเชียล เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งไลฟ์สดวีดีโอพูดคุยกับแฟนคลับ เธอทำทุกอย่างเพื่อเรียกยอดไลท์และติดตาม แต่เธอไม่รู้เลยว่าในขณะที่เธอไลฟ์สดอยู่นั้น ได้มีบางสิ่งที่มองไม่เห็น อยากจะมีส่วนร่วมกับเธอ

Curiosity

พูดถึงนักเรียนคนหนึ่งที่เอาตุ๊กตาของเพื่อนไปซ่อน ดูเหมือนเป็นการแกล้งแบบขำๆ แต่ครั้งนี้ไม่ขำอย่างที่คิด เพราะเรื่องสยองกำลังคืบคลานเข้ามาที่ตัวเธอ ทำให้เธอต้องติ้นรน หนีตายกับบางสิ่งที่มองไม่เห็น

ดูซีรีย์ Goedam ผีบ้านผีเมือง

Red shoes

เป็นเรื่องของครูคนหนึ่งกับนักเรียน ที่สูญเสียเพื่อนสนิทจากอุบัติเหตุ ซึ่งทำให้วิญญาณของพวกเธอยังไม่จากไปไหน รองเท้าที่เคยสีขาวกลับเปื้อนเลือด

Dimensoion

เป็นเรื่องนายตำรวจคนหนึ่งที่เข้าไปสืบคดี กับการทดลองของเด็กนักเรียนที่เชื่อว่าลิฟต์ตัวหนึ่งสามารถเชื่อมไปอีกโลกหนึ่งได้ และการสืบคดีจะไม่ได้ผล ถ้าไม่ได้ทดลองลองขึ้นลิฟต์ตัวนี้

Threshold

มีคนพ่อท่านหนึ่งมีความเชื่อกับศาสต์ลึกลับ ยันต์ ที่ติดประตูบ้าน รวมถึง ธรณีประตู ที่มีความหลอนแฝงอยู่ในคอนโด ที่ไม่อาจออกไปจากที่นี่ได้

ดูซีรีย์ Goedam ผีบ้านผีเมือง

Birth

เป็นเรื่องร่างทรงรายหนึ่งจับเด็กผู้หญิงมาขัง และอดอาหาร ทำพิธีไสยศาสตร์เพื่อเอาวิญญาณเด็กเหล่านี้มาเป็นทาสรับใช้

และนี้คือเรื่องย่อทั้งหมด 8 ตอน ที่จะทำให้ทุกท่านกลัวจนไม่กล้านอนคนเดียว สัมผัสความหลอนเต็มเรื่องได้ที่ Netflix เท่านั้น Goedam ผีบ้าน ผีเมือง

คังคุไบ Gangubai Kathiawadi ราชินีมาเฟียแห่งมุมไบ