แนะนำ เกมออกกำลังกาย Wii sports switch รีวิว

wii sports switch

กลับมาอีกครั้งกับเกม Nintendo switch ที่มาครั้งออกตัวเกมใหม่โดนใจสายลดน้ำหนักอย่างเกม wii sports switch เป็นเกมรวมกีฬาต่างๆที่ต้องใช้ท่าทางในการเล่น ซึ่งเกมนี้ถือเป็นเกมยอดฮิตที่หลายคนตามหามาเล่นกันมากที่สุด เพราะสามารถเล่นได้กับเพื่อนหลายคน และยังมีตัวละครจากเกมที่ท่านสามารถตกแต่งได้ตามใจชอบอีกด้วย สำหรับวิธีการเล่นจะเน้นการเคลื่อนไหว ทั้งหวด เตะ เพื่อนำไปสู่ชัยชนะ

wii sports switch

wii sports switch มีเกมอะไรบ้าง

เกม wii sports switch ยังมีอุปกรณ์เสริมที่ใช้ในการเล่นนั้นคือ สายรัดขา ซึ่งจะเป็นตัวช่วยในการออกท่าทาง เพียงแค่ท่านนำจอยคอลไปใส่ในช่องสายรัดขา ก็จะสามารถปรับเปลี่ยนทิศทางการเคลื่อนตัว ได้อย่างถูกจังหวะ และวันนี้เราก็นำเกมกีฬาส่วนหนึ่งมาแนะนำให้กับผู้เล่นได้รู้จักกันด้วย จะมีเกมอะไรบ้างมาดูกันเลย

wii sports switch

Volleyball 

เป็นเกมที่สามารถด้วยกันตั้งแต่ 2 – 4 คนขึ้นไป โดยผู้เล่นจะต้องใช้มือจับจอยคอล และทำท่าตบบอลเมื่อลูกบอลมาถึง ต้องมีการวางแผนกับทีม เพื่อที่จะเอาชนะฝ่ายตรงข้าม หากทีมไม่สามัคคีกันรับประกันว่า การเล่นจะทำให้หัวร้อนได้ทันที

wii sports switch

Chambara 

เป็นเกมฟันดาบที่ขึ้นชื่อเรื่องการต่อสู้ สามารถเล่นได้ 2 คน เกมนี้ถือเป็นเกมที่สนุกเพราะจะต้องต่อสู้กัน ดูเหมือนจะเป็นเกมที่เล่นง่ายแต่ก็ต้องอาศัยการหลบหลีกคู่ต่อสู้ เพราะหากท่านโดนฟันคะแนนฝั่งตรงข้ามจะเพิ่มขึ้นทันที เป็นเกมที่ต้องใช้ความเร็วและสมาธิมากที่สุด

wii sports switch

Bowling 

เป็นเกมยอดฮิตอีกหนึ่งเกมที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะต้องอาศัยความแม่นยำถ้าจะถามว่าระหว่างเกม switch กับเกมโบลิ่งที่เราเล่นกันประจำเหมือนกันไหม ตอบเลยว่าเหมือนเพราะนักพัฒนาได้ออกแบบเกมออกมาได้อย่างสมจริง เล่นเหมือนจริงทั้งทิศทางการโยนลูก การยืนต้องอาศัยความแม่นยำ แต่เกม นินเทนโด switch จะเบากว่าเพราะไม่ต้องอุ้มลูกบอลที่หนักเหมือนจริง 

wii sports switch

Tennis 

มาถึงเกมสุดท้ายที่ต้องบอกว่าไม่พูดถึงไม่ได้ tennis เป็นเกมที่ต้องใช้ทั้งความเร็วและความแม่นยำ เพื่อที่จะตีลูกที่กระดอนเข้ามาให้ทันในเวลา เกมนี้เล่นได้หลายคน ซึ่งท่านอาจจะต้องตั้งทีมขึ้นมาเพื่อต่อสู้กัน และยังเป็นอีกเกมที่เรียกได้ว่า ถ้าจะเล่นระวังปวดแขน สนุกได้เหงื่อสมใจแน่นอน

และนี้คือเกม Wii sports Nintendo switch ที่เราขอแนะนำซึ่งภายในเกมยังมีเกมกีฬาอีกมากมายที่น่าเล่น ที่เรายังไม่ได้พูดถึง สามารถหามาเล่นกันได้ ซึ่งตอนนี้ที่ไทยจะขายอยู่ในราคา 1500+ รวมอุปกรณ์ คุ้มแน่นอน เล่นได้ยาวแถมได้เหงื่อต้องเกมนี้เท่านั้น เช็คราคาเกม Wii sports switch online ได้ที่นี่

 

แนะนำ เกมลดราคา Nintendo Switch เล่นสนุกไม่ซับซ้อน